About | เกี่ยวกับเว็บนี้

เกี่ยวกับวัดบางนา

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ที่รวบรวมประวัติและเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับวัดบางนา จังหวัดปทุมธานี และหลวงปู่เส็ง อดีตเจ้าอาวาสวัดบางนา เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นโดยได้รับอนุญาติจากทางวัดฯ และจากความเคารพและศรัทราส่วนตัวของข้าพเจ้า ซึ่งได้ผ่านการบวชเรียนที่วัดบางนาแห่งนี้ ผู้จัดทำขออุทิศบุญกุศลใดๆก็ตามที่เกิดจากการเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้ให้แก่บุพการี ญาติพี่น้อง ครูบาอาจารย์ทั้งหลาย เจ้ากรรมนายเวร รวมไปถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดๆก็ตามที่ช่วยเกื้อหนุนชีวิตของข้าพเจ้า

เว็บไซต์แห่งนี้ได้เอกสารรับรองอย่างเป็นทางการจากวัดบางนา จ.ปทุมธานี รายละเอียดตามรูปที่แสดงด้านล่างนี้

certified_letter

ข้อมูลเพิ่มเติมที่น่าสนใจ คลิก

ฤทธิชาติ ศิริวงศ์ ณ อยุธยา
ผู้จัดทำ

22 ความเห็นบน “About | เกี่ยวกับเว็บนี้”

 1. ผ่านมาเจอพอดี ผมก็เป็นลูกของหลวงปู่คนหนึ่ง รู้สึกดีใจที่มีลูกศิษย์ช่วยกันจัดทำเว็บไซด์ของวัดบางนาขึ้นมา เพื่อรวบรวมชีวะประวัติและเทิดทูลคุณงามของหลวงปู่เส็ง พระผู้ซึ่งมีความเมตตาอย่างเหลือล้นกับทั้งคนทุกชนชั้น ตลอดจนถึงสรรพสัตว์ทั้งหลาย

 2. ผมก็นับถือหลวงพ่อมานานแล้วครับเก็บสะสมไว้ก็พอสมควรแต่ยังไม่ค่อยรู้ความเป็นมาแต่ละเหรียญแต่ละพิมพ์ของหลวงพ่อ อยากได้เบอร์โทรwebmaster8iy[

 3. ชอบพญาครุฑมาก แต่ไม่ค่อยมีโอกาสขวนขวายหามาบูชา ไม่ทราบว่าที่วัดบางนาถ้าเราเข้าไปบูชาเอง ราคาเช่าไม่ทราบว่าประมาณเท่าไหร่ค่ะ ที่มีอยู่กับตัวคือของวัดสุทธาวาส ไม่ทราบว่าอยู่ในกลุ่มที่นิยมบูชากันหรือเปล่าค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

  1. ตอบคุณ nus : เรื่องราคาบูชาวัตถุมงคลของทางวัดคงต้องเข้าไปดูด้วยตัวเองครับ หรือไม่ก็รอดูจากที่ผมถ่ายรูปมาโพสบนเว็บนี้ก็ได้ แต่นานๆครั้งครับผม

 4. ผมดีจัยมากเลยที่มีคนที่ได้สร้าง เว็ปไซร์ นี้ขึ้นมา เพราะเป้นอีกทางหนึ่งที่ช่วยเเจ้ง เเละประชาสัมพันธ์ การทำบุญต่างๆ ให้เเก่ผู้ที่มีความเคารพเเละบูชาในตัวของหลวงปู่ เราะบางที่มีการจัดงานทำบุญ ครบรอบ หรือ งาน กฐิน ผ้าป่า ของทางวัด ผู้ที่เคารพศรัทรา ได้ร่วมกันมาทำบุน เเละได้ทราบ ประวัติ ของหลวงปู่เเละความเป้นมาของวัดบางนาอีกทางหนึ่ง

  กระผมจึงขอกราบร่วมอนุโมธนา ด้วยอีกทางหนึ่งคับ

 5. ขอเชิญชวนคับ

  วันที่ 30 ตุลาคมนี้ ที่วันบางนา นั้น มีการทำบุญตักบาตร เทโว ณ วันบางนา เเละ มีการเเข่งขันเรือ ยาวประเภท 12 ฝีพาย ขอเชิญ ทุกท่าน ภ้ามีโอกาส ก็เเวะไปกราบหลวงปู่เส็ง เเละร่วมทำบุญ เเละชมเรือเเข่งได้นะคับ

 6. กราบขอพรหลวงปู่เส็งครับ และต้องขอขอบคุณ คุณฤทธิชาติ ที่ทำเวบดีๆ เพื่อเผยแพร่ข้อมูลครับ
  ไม่ทราบว่า ทางวัดยังพอมี วัตถุมงคลรุ่นแรกๆ เหลือมั้ยครับ ผมเห็นคุณฤทธิชาติ โพสรูปและราคาเช่าบูชา พญาหมูไว้ ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน ปีที่แล้วน่ะครับ ไม่ทราบว่า ยังอยู่หรือเปล่าครับ

  1. ตอบคุณ พระเครื่อง พระดี เวนิสพระเครื่อง : วัตถุมงคลทางวัดยังพอมีเหลือบ้างครับ ต้องไปดูที่วัด แต่ครุฑ กับหมูนี่หมดไปนานแล้วครับ จะมีมาบ้างนานๆที ก็มาจากมีผู้บริจากมาให้ทางวัดครับ

 7. ผมศรัทธาหลวงปู่เส็งมากคิดอยากจะไปทำบุญที่วัดบางนาหลายครั้งแล้วแต่ก็ยังไม่ใด้ไปเพราะมันไกลและผมก็อยู่ต่างจังหวัด…แต่ก็จะพยายามไปให้ใด้

 8. เรียนท่านผู้ดุแลเว็บ และผู้เกี่ยวข้องเครื่องรางค่ะ

  อยากเช่าองค์พญาครุฑค่ะ ไม่แน่ใจว่าขณะนี้ยังพอดีพญาครุฑให้เช่าบ้างไหมคะ ไม่ระบุรุ่นค่ะ แต่กลัวเดินทางไปเสียเที่ยวพอดีมีหลวงพ่อท่านหนึ่งท่านแนะนำให้คุณแม่หาเช่าพญาครุฑมาห้อยคอค่ะ เลยอยากได้เบอร์ติดต่อเพื่อให้มั่นใจค่ะ เรอยู่ชลบุรีค่ะ รบกวนด้วยนะคะ อยากทราบว่ามีไหม ราคา และเบอร์ติดต่อค่ะ นุ่น 081412-0427

  1. ตอบคุณนุ่น : ตัวผมเองไม่ได้มีอาชีพทางนี้ครับ ต้องขออภัยด้วย ส่วนทางวัดก็หมดไปนานแล้ว นานๆจะมีลูกศิษย์ฯบริจากครุฑมาวางไว้ในตู้วัตถุมงคลของวัดครับ

 9. อยากทราบว่าครุฑหลวงปู่เส็งมีพิมพ์กรรมการมั่ยค่ะ ที่เป็นองค์เล็ก ๆเหมือนจี้ห้อยคอย พอดีว่าได้มาจากร้านขายเครื่องเงิน แต่ไม่รู้ว่าของหลวงปู่จริง ๆ แล้วมีรึเปล่า

 10. ต่อจากนี้ไปคำถามที่เกี่ยวกับวัตถุมงคล ผมขอให้ไปถามกันที่เว็บบอร์ดแทนนะครับตามลิ้งนี้ http://watbangna.webganzter.com ถ้าถามมาในช่องความเห็นหรือส่งมาทางอีเมล์ผมจะขอไม่ตอบ เนื่องจากมีจำนวนเยอะมากจนตอบไม่ไหวแล้ว ขอบคุณมากครับ

 11. ผมไปมาแล้วครับ แล้วก้เช่าครุฑมาแล้วด้วย ท่ามีวาสนาจะไปเช่ามาอีกหลายๆองค์

 12. ผมก็มีวัตถุมงคลของหลวงปู่บางอย่าง ที่พ่อทิ้งไว้ให้ ก็ไม่รู้จัก จึงศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม จึงชอบและศรัทธา แต่ก่อนเคยมีหมูทองแดงด้วย ให้คนอื่นเช่าไปถูกๆ เสียดายมาก ต่อไปด้องหาสะสมไว้ให้ลูกหลานบ้างละ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s